CleanMyMac X là gì ? Huớng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

CleanMyMac

CleanMyMac X có thể nói là ứng dụng dọn dẹp file của MacBook tốt nhất hiện nay. Tính năng của nó bao gồm dọn dẹp dữ liệu, các ứng dụng, phần mềm, tập tin không còn cần thiết nữa để tối ưu hoá hiệu suất làm việc cho máy tính và bảo vệ Mac khỏi sự t.ấ.n K.ôn.g của vi.r.us. Ngoài ra, thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể dọn sạch sâu tất cả các file rác.

CleanMyMac X Ứng dụng dọn dẹp tốt nhất dành cho MacBook  

CleanMyMac X – phần mềm với cấu tạo “tất cả trong một” giúp tối ưu hoá hiệu suất, dọn dẹp file rác, xoá malware và phần nào giúp cải thiện sức khoẻ pin cho máy.

Cách hoạt động của CleanMyMac X như sau, với Safety Databasse được tích hợp, phần mềm sẽ báo hiệu cho người dùng biết vị trí của các tập tin rác trong hệ thống. Chúng sẽ không được phép xoá các tập tin này cho tới khi được sự đồng ý của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn được cài đặt một Assistant thông minh, thứ sẽ hướng dẫn chúng ta các dọn dẹp và xoá bỏ những tập tin không cần thiết. Với những tiện ích mà chúng đem lại, CleanMyMac X xứng đáng với danh hiệu “Người Hùng Dọn Dẹp”

Giúp tăng dung lượng số cho MacBook 

Chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể dọn sạch các tập tin rác tồn đọng trong mọi ngóc ngách của hệ thống máy tính. Có thể bạn không biết, có rất nhiều tập tin ẩn rải đều từ iTunes, Mail, Phốt, Tập Tin,..tồn đọng nhiều năm trời chiếm phần lớn GB trong máy mà bạn không hề nhớ tới. CleanMyMac X sẽ giúp bạn quét sạch hết các file không cần thiết như cache hết hạn, các bản download hỏng, các tập tin hư,.. Từ đó giải phóng dung lượng cho MacBook của bạn và cải thiện tốc độ hoạt động của chúng.

Cách sử dụng CleanMyMac X đơn giản

Nếu như những việc liên quan tới sữa chữa MacBook luôn làm bạn sợ hãi thì CleanMyMac X sẽ là cứu tinh của bạn với cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Chỉ với một nút bấm, không hướng dẫn dài dòng, không đào sâu thư mục, CleanMyMac X sẽ làm tất cả công việc còn lại thay bạn.

Cải thiện tốc độ sử dụng

CleanMyMac X được trang bị đầy đủ các bộ dụng cụ để giúp cải thiện tốc độ load của máy như giải phóng RAM, quản lý các chương trình đăng nhập, khởi chạy Agent và Hung Application, chạy các lệnh bảo trì,..Bằng nhưng công cụ này, hiệu suất MacBook sẽ được nâng lên tới mức tối đa, từ đó góp phần nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Bảo vệ MacBook khỏi

CleanMyMac X sẽ loại bỏ sạch sẽ các tập tin khô.ng tốt cho m.áy tí.nh của bạn . Ứng dụng sẽ rà sát thường xuyên và tự động xoá các phần mềm này ngay khi phát hiện. Đừng lo ngại vấn đề các hiện tịa. luôn phát triển vì nhà phát triển của CleanMyMac X luôn thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu cho tính năng Protection của ứng dụng này.

Quản lý ứng dụng hiệu quả

Để tối ưu năng suất làm việc của chính bạn, việc hệ thống file hằng tuần là điều vô cùng cần thiết. Hai chức năng Uninstaller & Updater sẽ giúp bạn điều này. Nếu Uninstaller giúp loại bỏ các ứng dụng thừa thãi, Updater sẽ cập nhật liên tục các phần mềm đã quá hạn một cách tự động. Tính năng này sẽ giúp xoá sạch các phần mềm có hại và giữ các ứng dụng hiện có luôn được cập nhật kịp thời.

Những lợi ích khi sử dụng CleanMyMac X

Theo những cuộc thử nghiệm được tiến hành hàng nghìn giờ, CleanMyMac X đã chứng minh được sự hữu ích và hiệu quả của mình đối với MacBook qua những thông số tuyệt vời như:

  • Nhanh gấp 4 lần tốc độ khởi động máy
  • Nhanh gấp 2.5 lần thời gian ứng dụng phàn hồi
  • Giải phóng gấp 5 lần GB 

Tải CleanMyMac X

TẠI ĐÂY

Tổng kết CleanMyMac X

Với những tính năng nổi bật trên, bạn đã sẵn sàng để tải và trải nghiệm ngay ứng dụng dọn dẹp CleanMyMac X chưa nào. Hy vọng bài viết này Ez macOS đã phần nào giúp quá trình sử dụng Mac của bạn đơn giản và thú vị hơn. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết tiếp theo nhé

Exit mobile version